Mua vé trực tuyến

Hướng dẫn đặt vé trên hệ thống

Chào mừng bạn đến với website đặt vé trực tuyến của Daily Limousine. Để giúp khách hàng rõ hơn trong quá trình đặt vé từ hệ thống, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng hướng dẫn cụ thể sau đây.

Hướng dẫn đặt vé trên hệ thống:

Bước 1: Truy cập website tại địa chỉ www.dailylimousine.com.Tìm kiếm thông tin tuyến xe với chiều đi là Sapa, chiều về Hà Nội, ngày đi là ngày 25/10/2017, ngày về là ngày 31/10/2017Sau khi tìm kiếm được vị trí mong muốn bạn click đặt chỗ để vào điền thông tinChọn vị trí cần đặt, bên trái là biểu đồ chiều đi, bên phải là biểu đồ chiều vềTrong hình là 3 vị trí chiều đi và 3 vị trí chiều về theo sơ đồ

Sau khi kiểm tra thông tin đặt vé xong, để tiếp tục bạn nhấn xác nhận để xem thông tin vé đặt một lần nữa trước khi thanh toán.


Thông tin vé điện tử của khách hàng. Để tiếp tục Khách hàng click thanh toán ngay để đặt vé.
Tại bước này Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán khác nhau bao gồm:
-  Thanh toán online qua thẻ ATM, VISA
- Thanh toán trực tiếp tại văn phòng theo địa chỉ: 78 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tiếp theo Khách hàng click tiếp tục:Hình thức chuyển khoản thanh toán trực tiếp qua ngân hàng trực tuyến.
Ví dụ Khách hàng chọn thanh toán qua Vietcombank.Để hoàn tất quá trình thanh toán và nhận vé điện tử khách hàng sẽ điên thông tin theo yêu cầu trên ONEPAY.
Sau khi hoàn tất quá trình chuyển khoản và thanh toán, đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin, chuyển vé điện tử cho quý khách trong thời gian sớm nhất.
TOP
x
Pop-up
...