Mua vé trực tuyến

Cổng trời Sa Pa - điểm tham quan hấp dẫn khách du lịch

Những ai đã từng một lần đến với Sa Pa xinh đẹp thì sẽ không còn xa lạ với địa danh nổi tiếng là Cổng trời Sa Pa. Ra khỏi thị trấn  khoảng  gần 20km về phía Tây, có một con đường ngoằn nghèo, một bên là núi cao, một bên là vực sâu có tên là Trạm Tôn. Con đường đèo này nằm len lỏi giữa những dải núi trùng điệp của dãy Hoàng Liên Sơn và đỉnh của con đèo này chính là Cổng trời.


Dẫu đường lên đến Cổng trời mạo hiểm nhưng rất nhiều du khách khi du lịch Sa Pa, nhất là các bạn trẻ muốn khám phá vẫn quyết tâm vượt chặng đường hiểm trở được tận mắt nhìn ngắm Cổng trời, nơi đỉnh đèo cao ngất và là nơi mây núi, gió trời giao hòa làm một. Đứng tại Cổng trời, du khách có thể phóng tầm mắt ngắm toàn bộ thung lũng rộng lớn với những thửa ruộng bậc thang xanh mướt  đẹp huyền ảo và những đoàn xe nối đuôi nhau trên con đường từ Phong Thổ ( Lai Châu) sang Sa Pa và ngược lại. Xa xa chính là Thác Bạc, một trong 10 ngọn thác đẹp nhất Sa Pa. Thác Bạc nước đổ ào ạt hàng ngày góp phần làm cho âm thanh của núi rừng thêm sinh động.


Cũng từ Cổng trời du khách sẽ được chiêm ngưỡng và cảm nhận được sự hùng vỹ của đỉnh Fanxipan. Phía dưới sâu thăm thẳm là những cánh  rừng nguyên sinh chứa nhiều bí ẩn chưa được khám phá. Các nhiếp ảnh gia và những bạn trẻ yêu thích chụp ảnh đều lựa chọ điểm đến này để có những bức ảnh đẹp và có thể hòa mình vào mây trời, gió núi


Lên đến Cổng Trời, bạn sẽ nhận ra Sa Pa không chỉ nổi tiếng bởi những phong cảnh tuyệt đẹp, bởi các thửa ruộng bậc thang được bình chọn đẹp nhất của châu Á và thế giới, mà bởi còn bởi phong cảnh hoang dã, tinh tế lặng lẽ của núi rừng Tây Bắc. Những dân tộc anh em: Người Hmông, Dao Đỏ, Tày, Giáy, Xá Phó ... với những nét văn hóa dân tộc đặc sắc góp phần tạo nên bức tranh huyền ảo về Sa Pa.

Cổng Trời Sa Pa là cái tên quen thuộc không chỉ với những người yêu du lịch Việt Nam, mà còn quen thuộc với nhiều du khách quốc tế. Cổng Trời SaPa là một thắng cảnh lý tưởng để du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ cùng cảnh quan thiên nhiên kỳ vỹ của núi rừng Hoàng Liên. 
TOP
x
Pop-up
...